Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

liên hệ làm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 27-05-2018

Nhiều người có suy nghĩ rằng đồng hồ Thụy Sỹ thì sẽ rất đắt tiền nhưng cái đắt ấy là bao nhiêu không ai biết được con số xác định. Chính lí do này khiến nhiều người không dám mơ đến việc sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Nhưng trên thực tế lại không hẳn như vậy, có những hãng đồng hồ bình dân xuất sứ Thụy Sỹ và chất lượng tốt như hãng đồng hồ Carnival là một trong những hãng đồng hồ đáng để sở hữu cho mình một chiếc. Chính vì vậy tại sao quý khách không vừa thảo mãn sở thích đồng hồ vừa có thể tạo ra tiền từ sở thích đó bằng cách liên hệ làm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ Carnival cùng chúng tôi: Công ty Nolog - Đơn vị phân phối độc quyền nhãn hiệu đồng hồ Carnival trên thị trường Việt Nam.

Nology cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu cùng với dịch vụ sửa chữa, bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Trở thành đại lý của Nololy các quý đối tác sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi về đại lý, chính sách bảo hành chính hãng tốt nhất.

1) Chính sách đại lý không thể nào tốt hơn

Với việc trở thành đại lý của Nology, bạn sẽ được hưởng những chính sách sau đây:

Chính sách giao hàng thần tốc với cam kết đảm bảo vận chuyển hàng trong vòng một đến ba ngày tùy khu vữ kể từ khi đơn hàng của quý khách được tiếp nhận.

liên hệ làm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng 

Hỗ trợ Marketing trên các công cụ google, facebook, zalo

Chính sách hỗ trợ, tư vấn đại lý xây dựng nguồn nhân lực và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng của nhà phân phối 24/24

Chính sách không quy định số lượng nhập hàng trong các lần nhập tiếp theo cho dù chỉ là một sản phẩm, đây là chính sách tối đa của chúng tôi hỗ trợ các đại lý.

Chính sách về giá cạnh tranh nhất bởi đồng hồ chính hãng Carnival với kiểu dáng đẹp, đa dạng cộng phân khúc giá từ 2.000.000đ – 8.000.0000d, dòng cao cấp hơn từ 10.000.000đ – 25.000.000đ chú trọng vào đại đa số người tiêu dùng, hướng tới thị trường rộng lớn là lợi thế lớn cho khách hàng trong kinh doanh. Cùng với đó, đại lý được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán.

liên hệ làm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng 

Chính sách độc quyền phân phối tại thành phố, khu vực.

Chính sách hỗ trợ cơ sở vật chất mở cửa hàng như tủ, kệ, nội thất, poster mẫu chuẩn theo bộ nhận diện thương hiệu với chi phí tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các đơn vị tùy theo giá trị đơn hàng đầu tiên của quý khách.

Được niêm yết thông tin hình ảnh lên website hãng Carnival1986.vn

Được tư vấn cách quản lý số liệu, bàn giao phương thức quản lý chặt chẽ để đảm bảo được doanh thu cho những cá nhân phải quản lý cửa hàng từ xa.


2) Chính sách bảo hành đổi trả tốt nhất


Đổi mới nếu do các lỗi: hết pin, chết máy, sẽ được đổi mới ngay khi nhận hàng và kiểm tra hàng trong thời gian 7 ngày.

liên hệ làm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng 

Trả hàng: hàng lỗi kỹ thuật ngay khi nhận hàng.

Hãng sẽ chịu trách nhiệm bảo hành cho khách: Bạn chỉ cần lưu thông tin và số điện thoại của khách hàng, sau đó Carnival sẽ gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành 2 năm đến điện thoại của khách hàng.

Hãy liên hệ làm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ ngay hôm nay để hưởng thêm nhiều chính sách hấp dẫn từ chúng tôi. Để biết thêm thông tin và cách thức xin truy cập cũng như hiểu rõ hơn và được tư vấn tận tình :


http://carnival1986.vn/dang-ky-dai-ly-hang-dong-ho-carnival/

Tác giả: Quỳnh Trịnh
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn