Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

5 triệu nên mua đồng hồ nào và những điều cần tránh

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 12-06-2018

Đồng hồ đeo tay hiện nay không những giúp người đeo quản lý thời gian mà còn thể hiện được đẳng cấp và cá tính của bản thân. Nhưng để chọn được một sản phẩm vừa ý hợp túi tiền lại không phải dễ dàng. Nếu bạn có 5 triệu nên mua đồng hồ nào? Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại gặp nhiều vấn đề khi thị trường có quá nhiều địa chỉ bán hàng cũng như quá nhiều thương hiệu khác nhau.

Trước khi đưa ra hãng đồng hồ nên chọn thì khi chọn mua đồng hồ bạn cần tránh 5 vấn đề sau:

Không mua đồng hồ vì tên thương hiệu

Mua hàng theo thương hiệu là cách mà phần lớn ai cũng áp dụng. Cách lựa chọn an toàn nhưng chưa thực sự chính xác. Bạn phải biết là mỗi thương hiệu lại có cách kinh doanh khác nhau nhận biết được qua mức giá và phong cách thiết kế sản phẩm.

Và đồng hồ chính hãng đều là thành quả xuất sắc, chỉ thực sự đẹp khi được sở hữu bởi một người phù hợp, xứng đáng nhất.

Tránh mua đồng hồ không hợp với vóc dáng và không vừa cổ tay

Đồng hồ đa dạng về kích thước để hợp với nhiều dáng người khác nhau. Với người cao lớn cổ tay to không thể đeo đồng hồ mặt nhỏ, dây đeo bản nhỏ được. Ngược lại, những chiếc đồng hồ nam carnival chính hãng có kích thước quá khổ cũng sẽ luốt trên cổ tay người đeo, đồng thời gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Một chiếc đồng hồ vừa vặn sẽ làm đẹp khoe cá tính bản thân. 

Không cần sắm quá nhiều đồng hồ

Nếu bạn chỉ là người dùng đơn thuần thì việc sở hữu nhiều đồng hồ thật là lãng phí. Tốt nhất bạn nên chọn cho mình mẫu đồng hồ nam tại quận 10 tốt, kiểu dáng mặt trung tính, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Một lời khuyên hữu ích, bạn cũng có thể thay đổi nhiều loại dây khác nhau để làm mới cũng như thay đổi phong cách đồng hồ.

Không chọn đồng hồ quá đắt so với ngân sách

Mua đồng hồ vượt quá khả năng tài chính là điều mà bạn không nên phạm phải. Đồng hồ thể hiện được đẳng cấp nhưng người bình thường dùng đồng hồ xa xỉ cũng không thể nâng tầm vị thế, uy tín bản thân.

Những người biết được giá trị của đồng hồ đó chắc cũng có vốn kiến thức lớn và chỉ sau vài câu hỏi đơn giản thì họ đã đánh giá được bạn như thế nào.

Không những vậy mua đồng hồ xong sau đó còn phát sinh nhiều chi phí khác nhau như bảo dưỡng, lau dầu, đánh bóng,…

Không mua đồng hồ fake

Dù bạn yêu thích đồng hồ cao cấp nhưng không đủ tiền chi trả cũng đừng mua hàng fake nhé. Bởi Đồng hồ fake sử dụng chất liệu rẻ tiền, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ người đeo

Đồng hồ kém chất lượng, hao tổn nhiều chi phí sửa chữa về sau

Đeo đồng hồ fake biến bạn thành người thiếu tự tin.

Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ bình dân với giá hợp lý mà chất lượng cực đảm bảo.
 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn